ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

ประสบการณ์ส่วนตัวในการเล่นฟุตบอล

ก่อนอื่น ให้ฉันแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันจะทำในหนึ่งวัน หลังอาหารกลางวัน ฉันจะเริ่มลบการแข่งขัน โดยทั่วไป ฉันจะไม่ดูการแข่งขันหลัก ส่วนตัวคิดว่า การแข่งขันหลักเป็น เปิดการแข่งขันที่มาเก๊า (ผมชอบนะ ครึ่งแบน ซีกโลกแฮนดิแคป) โดยทั่วไปให้เลือกแฮนดิแค็ปที่คุณถนัด แล้วปล่อยให้สังเกต จากนั้นบันทึกเกมที่คุณมองโลกในแง่ดีไม่กี่เกม (คุณไม่จำเป็นต้องมีมากนัก ก็ได้ครับ) ยกเว้นเกมที่คุณเลือก ผมจะไม่เล่นเกมอื่น ไปเดิมพัน 1 หยวน โดยเฉพาะลีกรอง (เมื่อคุณคิดว่าคุณมีอิสระที่จะเล่นลีครองเหล่านั้น คุณเสียสมาธิ)
 
1. ขั้นตอนต่อไปคือการทำความเข้าใจเกมที่คุณเลือกซ้ำๆ (เมื่อสังเกต คุณควรรวมปัจจัยพื้นฐาน แต้มต่อในเอเชีย การสูญเสียในยุโรป และการเปลี่ยนแปลงขนาด และเมื่อเกมใกล้เข้ามา คุณจะต้องดู การกระจายความเสี่ยงของเวฟ (เน้นที่เวด มาเก๊า) แนวโน้มครึ่งคอร์ต แนวโน้มทำประตูในเกม จะไม่แนะนำรายละเอียดโดยละเอียด ทุกคนจะค่อยๆ ไตร่ตรอง
 
2. เมื่อเกมกำลังจะเริ่ม คุณต้องสังเกตระดับน้ำของเอเชี่ยนแฮนดิแคปและระดับน้ำของลูกบอลลูกใหญ่และลูกเล็ก หากระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นมาก คุณควรเลิกเล่นเกม มันสำคัญมากที่จะยอมแพ้ (เช่นอันสุดท้ายที่ฉันโพสต์เมื่อวันก่อนเมื่อวานนี้ใน Chuandi กับ Bremen เมื่อลูกบอลใหญ่ 3 ประตู 1.08 น้ำ 2.5/3 ประตู 0.95 น้ำนี้เป็นปรากฏการณ์ที่ผิดปกติและ ผลลัพธ์ก็หายไป)
 
3. การควบคุมเงินทุนของฉัน: โดยทั่วไปแล้ว ฉันเลือก 3-5 เกมในการเดิมพันวันเดียว (ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการสังเกตซ้ำๆ ของฉันเอง) และฉันเดิมพัน 1B ในทุกเกม (นี่สำคัญมาก) เป้าหมายคือการชนะ 5B แน่นอนว่ามันไม่ง่ายที่จะบรรลุ (นั่นคืออัตราการชนะของคุณต้องมีอย่างน้อย 60% แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เมื่อจิตใจของคุณสงบลงในระดับหนึ่ง ฉันโชคดีเมื่อเร็ว ๆ นี้และทุกครั้งที่ฉันสามารถจบได้ เป้าหมายของคุณภายในวันศุกร์ เนื่องจากเหตุการณ์ที่คุณแทบจะไม่เคยเดิมพันเป็นสีดำทั้งหมด)
 
4. เมื่อพบว่าวันนี้คุณโชคร้าย คุณควรเริ่มหยุด เมื่อคุณรู้ว่าโชคของคุณดีแล้ว (คุณไม่สามารถเริ่มงานได้ง่ายๆ หากคุณไม่มองโลกในแง่ดี) ให้พูดตรงๆ คุณต้องอดทน รักษาทัศนคติที่ดีในการชมเกม
 
ฉันจะแนะนำวิธีดูบอลแม่นๆ ที่แม่นยำยิ่งขึ้น ฉันหวังว่าจะช่วยมือใหม่:
 
ขั้นแรกให้เลือกซีกโลกหรือแบนครึ่งแล้วเปิดการสูญเสียยุโรปเพื่อดูโอกาสของการสูญเสียแบน (โดยทั่วไปเลือกเหตุการณ์ที่การสูญเสียแบนสามารถเปิดเป็น 3.40-4.20 บริษัท หลักที่จะสังเกตคือ 365 มาเก๊า เวด . Yisheng Bo. วิลเลียม. แล็ดโบร๊กส์) จำไว้ว่ามันเป็นครึ่งแบนกับครึ่งลูกไม่ใช่ครึ่ง! จากนั้นดูพื้นฐานและดูว่าทั้งสองทีมเล่นบอลใหญ่ได้อย่างไรเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความสามารถในการบุกและการป้องกัน บวกกับสถานะล่าสุดของพวกเขา! ขั้นตอนต่อไปคือการสังเกตแนวโน้มของลูกใหญ่และลูกเล็ก (ประเด็นสำคัญ) หากลูกใหญ่สามารถเก็บได้ที่ 2.5/3 ลูกน้ำต่ำก่อนเริ่มเกมและ 3 ลูกไม่เกิน 1.03 แล้ว ลูกใหญ่ลูกนี้ต้องสู้ให้คุ้ม (โดยเฉพาะสังเกตอัตราต่อรองของผักโขมแต่ละลูกที่ 0:0 เช่น มาเก๊าเปิด 14 ที่ 0:0 ซึ่งหมายความว่ามาเก๊ามองโลกในแง่ดีมากว่าต้องมีประตูในเรื่องนี้ ประกอบกับแนวโน้มจำนวนประตู พวกนี้ต้องศึกษาให้ละเอียดนะครับ จะไม่พูดมาก) ในที่นี้ ผมจะพูดถึงนิสัยการซื้อบอลเป็นการส่วนตัว ปกติผมรอ 10 นาทีก่อนซื้อ เพราะก่อนอื่นฉันสามารถสังเกตได้ว่าแนวโน้มนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่จากนั้นสามารถรอจนกว่าระดับน้ำที่เหมาะสมกว่านี้แล้วค่อยเดิมพันเงินอย่างระมัดระวัง! แน่นอน ถ้าคุณทำประตูได้เร็ว คุณบอกได้อย่างเดียวว่าคุณไม่มีโชคเช่นนั้นและตั้งตารอโอกาสต่อไป หากคุณทำประตูได้ อย่าเสียใจเลย แสดงว่าคุณเข้าใจเกมแล้ว! ประสบการณ์คือการสะสมทีละน้อยด้วยตัวเองทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณเองและรวมกับความคิดเห็นและความคิดเห็นของผู้อื่นแล้วคุณจะแข็งแกร่งขึ้น!

คุณอาจชอบ