ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

ประสบการณ์การเดิมพันผู้บุกเบิกประสบการณ์การเรียนลูกใหญ่และลู

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล
การศึกษาลูกใหญ่และลูกเล็กในกลยุทธ์การเล่นเกม
 

อย่างแรก มันทำให้การเลือกมีความคล่องตัวมากขึ้นและช่วยให้คุณมุ่งเน้นที่การวิเคราะห์เกมมากขึ้น

ประการที่สอง การเล่นลูกใหญ่ไม่เหมือนเอเชียนแฮนดิแคปหรือแฮนดิแคปมาตรฐาน ไม่มีการกลับรายการ มีแต่ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ตามโฆษณา มันแค่ใหญ่กว่า ไม่ใช่ใหญ่ที่สุด

ประการที่สาม หากคุณมีลูกบอลใหญ่ในครึ่งแรก และคุณไม่มีอะไรจะทำในครึ่งหลัง คุณสามารถดูบอลพร้อมกับจิบชาได้อย่างสบายใจ

ประการที่สี่ ในบรรดาคนที่เล่นคลื่น แน่นอนว่า ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย เพราะเป็นผู้ชาย แน่นอน พวกเขาชอบ "คลื่นลูกใหญ่"

【ประโยชน์ของความเชี่ยวชาญในลูกบอลขนาดใหญ่】

1). ความสำคัญของการวิจัยก่อนการแข่งขัน

วิธีตัดสินว่าจะเปิดใหญ่หรือเล็ก ผมเชื่อว่าผู้เล่นหลายคนจะทำการบ้านเยอะก่อนเกม ปัจจุบันยังมีวิธีการที่ประสบความสำเร็จมากมาย เช่น ทฤษฎีหยุดการสูญเสีย ทฤษฎีไผ่ระหว่างดอกพลัม การเปลี่ยนแปลงเฉพาะจุดในระดับน้ำและผู้พิการ ประวัติ ความแข็งแรงต่ำ เป็นต้น หลายคนสามารถตัดสินได้อย่างถูกต้อง แต่ถ้าคุณต้องตัดสินเกมทั้งหมด ผมเชื่อว่ามีเพียงไม่กี่คนที่สามารถบรรลุอัตราการชนะได้ประมาณ 70% แม้ว่าจะมีก็จะต้องใช้เวลาและกำลังคนเป็นจำนวนมาก มีวิธีไหนที่ง่ายกว่าและแม่นยำกว่านี้ไหม? มี! ในกระบวนการฝึก ผู้เขียนพบวิธีง่ายๆ ในการตัดสินขนาดของลูกบอล วิธีนี้บอกว่าง่ายเพราะไม่ต้องผ่านการบ้านที่น่าเบื่อก่อนเกม สำหรับแนวทางนี้ การวิจัยก่อนการแข่งขันไม่มีความหมาย

2). กฎ 20 นาที

กฎ 20 นาที ระบุจำนวนประตู ลูกใหญ่และลูกเล็ก แต้มต่อ เวลาทำประตู และลูกเล็กและใหญ่

0 2 ไม่มีบอล

0 1.5/2 ไม่มีการสละสิทธิ์

0 2/2.5-2.5 ไม่รอแล้วดู

0 2.5 น้ำต่ำ - 2.5/3 ไม่มีส่วนย่อยเท่ากับไล่น้ำสูง

1 3.5/4 10 นาทีแรกเพื่อไล่ล่าบิ๊ก

1 3/3.5-3.5 รอชม 10 นาทีแรก เริ่มไล่ตาม 3 ประตู

1 2.5/3-3 10 นาทีแรกเพื่อไล่ล่าบิ๊ก

1 ใหญ่ 4 รอดูประมาณ 15 นาที ติดตามตอนน้อยกว่า 4

1 ใหญ่ 3 รอชมประมาณ 15 นาที ติดตามตอนน้อยกว่า 3

1 เล็ก 3 ไล่ใหญ่ในเวลาประมาณ 15 นาที

2 เล็ก 4 ไล่ใหญ่ 20 นาทีที่แล้ว

2บิ๊ก4รอดู20นาทีที่แล้ว น้อยกว่า4ไล่บิ๊ก

ในการต่อสู้จริง กฎ 20 นาทีจะตัดสินได้ดีที่สุดโดยอ้างอิงจากผู้พิการและระดับน้ำของผู้พิการชาวเอเชียเพื่อปรับปรุงอัตราความสำเร็จของการลงทุน

3).กฎ 20 นาทีของลีกโดยรวม

รายการกฎ 20 นาทีมีอัตราความสำเร็จค่อนข้างสูงสำหรับการย้ายเกมเดียวในการต่อสู้จริง แต่บางครั้งเวลาเดินมาก ๆ ก็รู้สึกว่าดูแลไม่ได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อย้ายลีกหลักสี่ลีก มักจะมีการเคลื่อนไหวประมาณ 10 ท่าพร้อมกัน และการใช้ตารางด้านบนจะทำให้รู้สึกว่าลีกหนึ่งขัดแย้งกับอีกลีกหนึ่ง ดังนั้น เมื่อทั้งลีกเคลื่อนไหวพร้อมกัน ก็สามารถตัดสินได้โดยเพิ่มความน่าจะเป็นของประตูใหญ่และเล็กของลีก เมื่อใช้กฎ 20 นาที โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะตัดสินตามความน่าจะเป็นที่การเปิดลีกแต่ละรอบเท่ากัน ตัวอย่างเช่น กัลโช่ เซเรีย อา รอบหนึ่ง เหลือ 8 เกมในเวลาเดียวกัน และ 5 เกมมีเป้าหมายใน 20 นาทีแรก ดังนั้น 3 เกมที่เหลือมีโอกาสสูงมากที่จะออกสตาร์ทเล็กน้อย ในตอนนี้ คุณอาจต้องการอ้างอิงถึงอัตราส่วนของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กในรอบก่อนหน้าหรือสองรอบก่อนเกม

4) เรื่องที่ต้องให้ความสนใจ

1. ในบางเกมมีปรากฏการณ์ทำคะแนนได้ 2 แต้ม กล่าวคือ ความแตกต่างระหว่างสองประตูคือ 2-3 นาที โดย ณ เวลานี้ การตัดสินขนาดของลูกบอลจะต้องถูกตัดสินโดยแฮนดิแคป และไม่ไล่ตามรายใหญ่หรือรายเล็กอย่างง่ายดาย

2. ลูกไล่ต้องจบสิ้น หากตัดสินผิด อย่าปิดบังตำแหน่งอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า

3. เวลาไล่บอลใหญ่ คุณต้องมีความกล้าหาญเพียงพอ และไม่ควรพยายามชดเชยลูกบอลเล็กเมื่อคุณไล่บอลใหญ่ เพราะหลายครั้งเกมจะตัดสินบอลในช่วง 10 นาทีสุดท้าย       

5) ลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กทั่วไป

เมื่อเดินรวมกับแฮนดิแคปคุณจะพบกับลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กสำหรับการฆ่าครั้งสุดท้าย รายการด้านล่าง:

1. เกมที่ทีมที่แข็งแกร่งทำให้ลูกใหญ่ ยิงเร็ว และไม่ปล่อยบอล และลูกใหญ่หรือเล็กหลังจากทำประตูได้มักจะเป็นการสังหารหมู่ โดยพื้นฐานแล้ว คุณสามารถตีจานเอเชียและลูกบอลใหญ่ได้ในเวลาเดียวกัน และคุณจะพัฒนาได้ในเกมเดียว

2. ทีมที่แข็งแกร่งให้ลูกบอลและทำคะแนนก่อน และทีมที่อ่อนแอจะตีเสมอ มักจะเสมอกัน การไล่ตามสิ่งเล็กน้อยจะต้องชดใช้

3. ทีมที่แข็งแกร่งให้บอล ทีมที่อ่อนแอได้คะแนนก่อน และทีมที่แข็งแกร่งจะตีเสมอ จะต้องมีเป้าหมายและใครก็ตามที่ทำให้มัน

【พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของลูกบอลฟรีเรนจ์ทางเลือก】

4. ก่อนเกมลูกเล็กอยู่ในน้ำสูงและมีความเสี่ยงสูง

ตลาด go-to เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามความคืบหน้าของงาน หากไม่มีเป้าหมาย ไลน์บนที่ชนะและลูกบอลใหญ่ของลูกบอลใหญ่จะขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดทาง ภายใต้สถานการณ์ปกติ ลูกบอลเล็กจะ ให้อยู่ในตำแหน่งลูกใหญ่และลูกเล็กระหว่างวิ่ง ถ้าน้ำสูงจ่ายฝ่าย แสดงว่าเจ้ามือค่อนข้างมองโลกในแง่ดีว่าลูกใหญ่จะหมดและได้ประตูในไม่ช้า ในระหว่างเกม

3. ทีมที่ค่อนข้างอ่อนแอมีโอกาสสูงที่จะหมดบอล

ค่าสัมประสิทธิ์การพลิกคว่ำในการแข่งขันฟุตบอลสมัยใหม่เริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และแม้กระทั่งบางเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะแข็งแกร่งและอ่อนแอก่อนเกมทีมที่ค่อนข้างอ่อนแอก็ยังเป็นผู้นำในระหว่างเกมโดยพิจารณาว่าทีมที่ค่อนข้างแข็งแกร่งต้องการแซง คะแนนฟุตบอล ณ เวลานี้ เจ้ามือ ภายใต้สถานการณ์ปกติจำเป็นต้องเปิดลูกใหญ่และลูกเล็กที่ใหญ่กว่าผลรวมของคะแนนฟุตบอลเล็กน้อยหลังการเดินหน้าเล็กน้อย ในเวลานี้ จำเป็นต้องรวมทันที ตลาดที่ชนะครั้งเดียวและตัดสินนิสัยของทั้งสองทีมอย่างแม่นยำ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาว่าทีมที่อ่อนแอกว่ามีความสามารถในการทำประตูหรือไม่) ภายใต้สถานการณ์ปกติเมื่อทีมที่อ่อนแอเป็นผู้นำจะทำให้แนวรับหดตัว

2. ตัดสินแนวคิดการเปิดของเจ้ามือด้วยการบวกและการลบอย่างง่าย

ความเสี่ยงที่เกิดจากเจ้ามือในตลาดวอล์คอินนั้นมากกว่าในตลาดก่อนเกมอย่างมาก และวิธีการเล่น "ล่อ" และ "จับ" * ของเจ้ามือนั้นมีประโยชน์น้อยกว่าในเหตุการณ์แบบวอล์กอิน ในหลายแมตช์ การทำประตูจะทำได้ 10 นาทีก่อนเริ่มเกม และ ณ เวลานี้ เจ้ามือต้องเปิดตลาดบอลที่ใหญ่ขึ้นตามลำดับตามเวลาของเกม หากมีเป้าหมายเป็นนาทีและลูกใหญ่ และลูกเล็กในสนามแค่ 3 ลูก แสดงว่าเจ้ามือไม่หวังผลรวมในเกมนี้เกิน 3 ลูก และนี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเข้าแทรกแซงลูกเล็ก ถ้าลูกเปิด ถึง 3.5 (2.5+1 ก่อนเกม) ไม่ควรเข้าแทรกแซงในบอลเล็กในเวลานี้ และเข้าไปแทรกแซงในบอลใหญ่ รอให้พรีเมี่ยมแล้วล้มก่อนยิงดีกว่า

1. 1/1.5 ของแฮนดิแคปในครึ่งแรกเป็นลุ่มน้ำ

ในการแข่งขันระหว่าง 4 ลีกใหญ่กับ สวีดิช ซูเปอร์ลีก การแข่งขันระหว่างทีมที่มีความแข็งแกร่งค่อนข้างใกล้เคียงกัน ขนาดโดยรวมของบอลโดยทั่วไปคือ 2.5 ลูก ในขณะที่ครึ่งแรกของบอลเป็น 1 ลูก เจ้ามือจะเปลี่ยนเป็น เกมคืบหน้า เปลี่ยนตลาดและระดับน้ำ ถ้าเกมยัง 0-0 ในครึ่งแรก มิดฟิลด์ควรไปตลาดที่บอล 1/1.5 ต่ำกว่าน้ำเล็กน้อย เปิด 1.5 เป้าหมายสูงแสดงว่าเจ้ามือมองโลกในแง่ดีว่าจะมีเป้าหมายในช่วงครึ่งหลังของเกมและความน่าจะเป็นของเป้าหมายใหญ่ในแต้มต่อดังกล่าวค่อนข้างสูง

[พูดถึงประสบการณ์เดินดินกับบอลใหญ่]

5) ปัจจัยอื่นๆ ได้แก่ สภาพอากาศ กองหน้าได้รับบาดเจ็บ ไม่ว่าจะมีเกมสองเกมต่อสัปดาห์ เป็นต้น

4) สไตล์ทีม ทีมอย่างเฟอเรบวร์ก-โวล์ฟสบวร์กในบุนเดสลีกาคือทีมที่ชอบแต่เกมรุกและไม่ชอบป้องกัน ดังนั้นโอกาสทำประตูใหญ่จึงสูงโดยธรรมชาติ นอกจากนี้ จำนวนเกมที่ไป ทีมเยือนในลีกใหญ่ๆ ค่อนข้างสูง ง่ายที่จะทำบอลใหญ่ ท้ายที่สุด เจ้ามือจำเป็นต้องกระตุ้นกระแสการเดิมพันด้วยการทำประตูและใบแดงและใบเหลือง

3)จุดสำคัญมากคือการดูสปิริตของทีมสู้ เพราะสปิริตของการต่อสู้เป็นตัวกำหนดว่าทีมจะใช้แทคติคเชิงรุกหรือแนวรับ ถ้าทั้งสองทีมต้องการเอาทั้งสามแต้มก็ง่ายที่จะทำแต้ม ลูกใหญ่ หากฝ่ายใดต้องการโจมตีและอีกฝ่ายต้องการป้องกันก็ค่อนข้างยาก นอกจากนี้ ลักษณะของแต่ละลีกก็ต่างกันด้วย เช่น บุนเดสลีกาและลีกวันทำประตูใหญ่ได้ง่ายและ กัลโช่ เซเรีย อา และ ลีก เอิง ยิงประตูเล็ก ๆ ได้ง่าย ลักษณะเหล่านี้สามารถค้นพบได้ด้วยตัวเองผ่านสถิติ .

2) ดูจากประตูและการสูญเสียของทีมใน 6 รอบล่าสุดและ 3 รอบล่าสุดความสามารถของทีมในการทำประตูก็ผันผวน ความน่าจะเป็นนี้ไม่ชัดเจนเท่ากับความน่าจะเป็นที่จะรีบาวน์หลังจากแพ้ห้าหรือหกเกมใน แถวในเอเชียแฮนดิแคป ท้ายที่สุด ดุลของเจ้ามือในบอลใหญ่และลูกเล็กนั้นไม่สูงเท่าที่จำเป็นในเอเชี่ยนแฮนดิแคป

1) ดูครั้งแรกที่จำนวนประตูที่ทำได้และเสียโดยทีมเจ้าบ้านและจำนวนประตูที่ยิงและเสียโดยทีมเยือน แน่นอนว่าทีมที่มีเกมรุกและแนวรับที่แข็งแกร่งมักจะทำประตูได้มากกว่าทีมที่มี การบุกและการป้องกันที่สมดุลหรือทีมที่มีการโจมตีและการป้องกันที่แข็งแกร่งจะตัดสินอย่างไรโดยเฉพาะเช่นทีมเจ้าบ้านอยู่ที่บ้านมี 15 เกมหากจำนวนประตูที่ทำได้และแพ้น้อยกว่า 20 หมายความว่า พลังรุกก็ไม่เลว แนวรับก็ไม่เลว เล่นบอลใหญ่ยาก ยิ่งยิงได้มาก เสียบอลมาก และบอลใหญ่ทำคะแนนง่าย อีกอย่างคือบอล ได้ประมาณ 30 ลูก เสียลูกประมาณ 15 ลูก เป็นแนวรุกและตั้งรับ ยากจะจับได้ว่าจะสร้างลูกใหญ่ได้หรือเปล่า วิธีการตัดสินก็เหมือนกัน

[พื้นฐานและประสบการณ์ของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก]

3) ในเอเชียน แฮนดิแคป ให้ตัดสินคร่าวๆ เกี่ยวกับแฮนดิแคปบนและล่าง โดยทั่วไปแล้ว แต้มบนจะใหญ่ง่าย และมือล่างจะเล็กง่าย เช่น ถ้าลูกใหญ่บางลูกกังวลอย่างเห็นได้ชัด ว่าพวกเขาจะเล่นไม่ได้อย่าซื้อลูกใหญ่นอกจากนี้คุณต้องให้ความสนใจกับประเด็นคือว่าอัตราต่อรอง O/S มักขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองของแฮนดิแคปเช่นถ้าเส้นลึกด้วย มากกว่าหนึ่งประตู อัตราต่อรอง O/S ต่ำกว่าแน่นอน ดังนั้น อย่าพึ่งแค่อัตราต่อรอง O/S ตัดสิน

2) MSO ได้พัฒนาตารางการจัดสรรตามทฤษฎีสำหรับการเสนอราคาซึ่งรวมอยู่ในโพสต์ Theory and Methods เปรียบเทียบตารางการจัดสรรนั้นกับอัตราต่อรองที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงและกำจัดเกมที่มีอัตราต่อรองต่ำสำหรับการเสมอ ตัวอย่างเช่น มันเป็น กล่าวว่าในพรีเมียร์ลีกการชนะหลักที่ 1.6 อาจจับคู่กับอัตราต่อรองที่ประมาณ 3.4 หากเจ้ามือรับแทงให้ค่าเพียง 3.2 ความน่าจะเป็นของการเสมอค่อนข้างสูงและความน่าจะเป็นของเป้าหมายใหญ่ใน เสมอค่อนข้างต่ำ แน่นอนว่า การตัดสินบนหน้าปัดนี้ไม่จำเป็นต้องแม่นยำมาก และการตัดสินคร่าวๆ ก็เพียงพอแล้ว

1) วิเคราะห์การสูญเสียในยุโรปและเลือกชุดค่าผสมที่มีแนวโน้มว่าจะชนะหรือแพ้ ตัวอย่างเช่น 2.4, 3.1, 2.6, สองปลายต่ำ, กลางสูง, และอื่นๆที่คล้ายกัน

【ประสบการณ์การเดิมพันและบอลใหญ่หรือเล็ก】

1. ผู้ที่มีอัตราส่วนความแข็งแกร่งสูง (แข็งแกร่งกับอ่อนแอ) ไม่จำเป็นต้องทำประตูใหญ่เพราะทีมที่อ่อนแอนั้นอ่อนแอเกินไปและไม่สามารถทำประตูได้ในขณะที่ทีมที่แข็งแกร่งนั้นแข็งแกร่งเกินไปและผ่อนคลายจิตใจและจะไม่ทำประตูมากมาย ทั้งหมด ความแข็งแกร่งจะใช้ในการป้องกันซึ่งจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของการป้องกันและทำให้ทีมที่แข็งแกร่งทำคะแนนได้ยากขึ้น

2. แม้ว่าความแข็งแกร่งจะเท่ากัน แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกใหญ่และยับยั้งซึ่งกันและกัน 3. ทีมที่เล่นต่อต้านการพลิกกลับไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างลูกบอลใหญ่


คุณอาจชอบ