ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับยอดนิยมในการชนะเดิมพันการแข่งม้าในปี 2022–เคล็ดลับกา

การแข่งม้า  เป็นหนึ่งใน  เดิมพันม้าแข่งออนไลน์  กีฬาที่ได้รับความนิยมและน่าตื่นเต้นที่สุด  สำหรับนักพนันที่ต้องการวางเดิมพัน แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณวางเดิมพันการแข่งม้าที่ชนะในปี  เคล็ดลับการเดิมพันการแข่งม้า 2022?

ในบทความนี้ เราจะมาดูเคล็ดลับ กลเม็ด และกลยุทธ์ จำนวนหนึ่งที่ คุณสามารถใช้เพื่อช่วยเพิ่มผลกำไรของการเดิมพันการแข่งม้าของคุณในปี 2564 และปีต่อๆ ไป

เมื่อคุณได้อ่านและเข้าใจคำแนะนำของเราแล้ว ก็ถึงเวลาเลือกเจ้ามือรับแทง www ufabet com ลิ้ ง เข้า ระบบ 24  มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย และบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของผู้รับแทงแต่ละรายเช่นกัน ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจอย่างชาญฉลาดว่าตัวเลือกใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ 

ไปดำน้ำกันเลย

เคล็ดลับในการชนะเดิมพันแข่งม้า

มาดูเคล็ดลับยอดนิยมของเราเพื่อชนะเดิมพันการแข่งม้ากัน

 • วิจัยม้าของคุณอย่างชาญฉลาด
 • มองข้ามสิ่งที่ชอบ
 • ยึดติดกับกิจกรรมการแข่งม้าที่ใหญ่ขึ้น
 • ใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน
 • เก็บบันทึกการเดิมพัน

ลองตรวจสอบรายละเอียดเหล่านี้กัน

วิจัยม้าของคุณอย่างชาญฉลาด

เคล็ดลับอันดับหนึ่งในรายการเคล็ดลับในการชนะเดิมพันการแข่งม้าคือการ เลือกม้าของคุณอย่าง ชาญฉลาด ศึกษาข้อมูลการเดิมพันของคุณก่อนวางเดิมพัน

เช่นเดียวกับทุกอย่างในการเดิมพัน การเลือกของคุณขึ้นอยู่กับการวิจัยอย่างละเอียดถี่ถ้วนมากกว่าสัญชาตญาณ   www ufabet com ลิ้ ง เข้า ระบบ 24

ต่อไปนี้คือสิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อเสร็จสิ้นการวิเคราะห์การแข่งม้าของคุณ:

 • ฟอร์มการแข่งขัน
 • การแข่งขัน

ฟอร์มการแข่งขัน

ดังนั้นคุณจึงพบม้าที่คุณชอบแล้ว ตอนนี้ได้เวลาทำวิจัยของคุณแล้ว

เช่นเดียวกับความสำคัญของการตรวจสอบรูปร่างของทีมฟุตบอล การ ตรวจสอบรูปแบบการแข่งขันของม้าก็มีความสำคัญเช่นกัน ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าม้าทำผลงานได้ดีเพียงใดในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายและตลอดอาชีพการงาน

การวิเคราะห์รูปแบบการแข่งม้าเป็นทักษะในตัวเอง แต่เป็นสิ่งที่นักพนันต้องเข้าใจเพื่อเลือกเดิมพันการแข่งม้าที่ชนะ

คุณสามารถค้นหาข้อมูลอันมีค่าได้จากเว็บไซต์ต่างๆ หลายร้อยแห่ง ซึ่งบางเว็บไซต์ทำงานหนักเพื่อคุณ และให้คำแนะนำและเคล็ดลับเกี่ยวกับม้าบางตัว

หากคุณถูกปล่อยให้ทำวิจัย สิ่งสำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อตรวจดูผลลัพธ์ก่อนหน้าของม้าคือ:

 • ผลการแข่งขันล่าสุดพร้อมตำแหน่ง
 • ไป
 • ระยะทาง

ผลการแข่งขันล่าสุด

ผลการแข่งขันล่าสุดให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีเกี่ยวกับรูปร่างของม้า อย่างไรก็ตาม การชนะครั้งล่าสุดไม่ได้หมายความว่าคุณควรเดิมพันกับม้าตัวนั้นเสมอไป

คุณต้องดูจำนวนม้าตัวอื่นๆ ในการแข่งขันพร้อมกับข้อมูลอื่นๆ เช่น ระยะทาง และระยะทาง ที่เรา จะดูด้านล่าง

ไป

เรื่องไร้สาระเกี่ยวกับการไปนี้คืออะไร ฉันรู้สึกว่าคุณกำลังคิด...

สำหรับผู้เริ่มต้นการเดิมพัน ใด ๆ นี่อาจฟังดูเป็นวลีที่แปลก อย่างไรก็ตามการแข่งขันเป็นปัจจัยสำคัญที่คุณไม่สามารถละเลยได้เมื่อวางเดิมพันการแข่งม้า มันมีส่วนอย่างมากในผลลัพธ์ของการแข่งม้าและดังนั้นการเดิมพันของคุณ

The Going - การเดิมพันการแข่งม้า

go ใช้เพื่ออธิบายพื้นดินในสนามแข่งม้า ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ มี พื้นผิว ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการแข่งรถ7 เกรด :

 • แข็ง
 • บริษัท
 • แน่นกระชับ
 • ดี
 • ดีถึงนุ่ม
 • อ่อนนุ่ม
 • หนัก

คุณอาจสงสัยว่าเกรดเหล่านี้หมายถึงอะไร แต่ก็ค่อนข้างอธิบายตนเองได้ แข็งหมายถึงความชื้นเพียงเล็กน้อยในพื้นดิน ในขณะที่น้ำหนักมากแสดงว่าพื้นดินเปียกมาก

ม้าบางตัวทำงานได้ดีขึ้นในบางพื้นที่ ซึ่งหมายความว่านี่คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อวางเดิมพันการแข่งม้าของคุณ

ก่อนวางเดิมพันใดๆ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบเส้นทางของสนามแข่ง คุณมักจะพบข้อมูลนี้ใน racecard ที่เจ้ามือรับแทง

นี่คือตัวอย่างจาก Skybet

แข่งม้ากับ Skybet

ระยะทาง

สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อค้นคว้าเกี่ยวกับการเดิมพันการแข่งม้าของคุณคือ ระยะทาง ของการแข่งขัน คล้ายกับการวิ่ง ม้าบางตัวถูกสร้างขึ้นสำหรับการวิ่งในขณะที่บางตัวมีความแข็งแกร่งที่ดีกว่าและทำงานได้ดีกว่าในการแข่งขันที่ยาวนานกว่า

อุตสาหกรรมการแข่งม้าใช้หน่วยอิมพีเรียลในการวัดระยะทาง ดังนั้นคุณจะพบว่าการแข่งม้ามีหน่วยเป็นไมล์และเฟอลอง การแข่งขันที่สั้นที่สุดคือ 5f (furlongs) และที่ยาวที่สุดคือ 4m4f (m หมายถึงไมล์)

คุณสามารถตรวจสอบระยะทางการแข่งขันในการ์ดแข่งของเจ้ามือรับแทง หากต้องการตรวจสอบระยะการแข่งขันก่อนหน้าของม้าและประสิทธิภาพม้า ให้ไปที่เว็บไซต์เช่นRacing Post

มองข้ามสิ่งที่ชอบ

เคล็ดลับต่อไปของเราในการชนะเดิมพันการแข่งม้าคือการมองให้ไกลกว่ารายการโปรด

ฉันหมายความว่าอย่างไร ให้ฉันอธิบาย

การแข่งม้าเป็นหนึ่งในกีฬาที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุดในโลกมีหลายอย่างที่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนไม่สามารถควบคุมได้

อะไรก็ตามสามารถเกิดขึ้นได้ในการแข่งม้าและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการกระโดดที่เกี่ยวข้อง การแข่งขันเช่นThe Grand Nationalนั้นยากกว่าในการเลือกผู้ชนะ

ความคาดเดาไม่ได้นี้ทำให้การแข่งม้าเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อทั่วโลก และยังเป็นเหตุผลว่าทำไมการเดิมพันการแข่งม้าจึงเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอุตสาหกรรมการพนัน

แต่สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับการเดิมพันของคุณ?

ซึ่งหมายความว่าทีมเต็งแบบอัตราต่อรองจะไม่ชนะเสมอไป ในความเป็นจริงทีมเต็งจะชนะเพียง 30% ของเวลาทั้งหมดซึ่งหมายความว่าบุคคลภายนอกที่มีราคาต่อรองมักจะชนะการแข่งขันโดยให้ผลตอบแทนสูงจากเงินเดิมพันที่ค่อนข้างเล็ก

โดยรวมแล้ว ดีที่สุดที่จะมองข้ามม้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยอัตราต่อรองสั้น ๆ เนื่องจากมักจะไม่ชนะ และคุณสามารถคืนกำไรที่มากขึ้นด้วยอัตราต่อรองที่ยาวกว่า

ยึดติดกับกิจกรรมการแข่งม้าขนาดใหญ่

เคล็ดลับการเดิมพันการแข่งม้าที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือการยึดติดกับเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าซึ่งนักพนันส่วนใหญ่วางเดิมพัน

สำหรับผู้เริ่มต้น คุณมักจะพบอัตราต่อรองที่คุ้มค่าในตลาดที่ได้รับความนิยมมากกว่า เจ้ามือรับแทงม้ามักจะมองหาเพื่อส่งเสริมข้อเสนอล่าสุดของพวกเขา และโดยทั่วไปพวกเขาจะทำเช่นนั้นในระหว่างการแข่งม้าขนาดใหญ่

คุณจะมีการแข่งขันมากขึ้นและมีตัวเลือกในการวางเดิมพันของคุณ นี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสมากขึ้นในการวางเดิมพันการแข่งม้าที่ชนะ

งานที่มีขนาดเล็กและไม่ค่อยได้รับความนิยมยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่นี่และที่นั่น แต่โดยทั่วไปแล้ว ให้ยึดติดกับกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากกว่า เช่นssgame350 , 1688sexygame หรือ   www ufabet com ลิ้ ง เข้า ระบบ 24 

เก็บบันทึกการเดิมพัน

ต่อไปในรายการเคล็ดลับในการชนะเดิมพันการแข่งม้า เราขอแนะนำให้คุณติดตามข้อมูลรอบการเดิมพันของคุณเสมอ

 

หากคุณเป็นแขกประจำที่ The Sure Bettor คุณจะรู้ว่าเราพูดถึงเคล็ดลับการเดิมพันนี้บ่อยแค่ไหน แต่ก็มีเหตุผลที่ดี

การใช้เทคนิคนี้ช่วยให้นักพนันหลายร้อยรายเพิ่มรายได้ในระยะยาว คุณจะสามารถตรวจสอบและปรับแต่งกลยุทธ์การเดิมพันของคุณเพื่อเพิ่มรายได้ให้สูงสุด

โดยเฉพาะคุณควรบันทึกการเดิมพันการแข่งม้าแต่ละครั้งที่คุณวาง

สิ่งนี้ทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าเมื่อมองย้อนกลับไปที่ประวัติการเดิมพันของคุณและค้นหาว่าการเดิมพันใดประสบความสำเร็จและไม่เป็นเช่นนั้น

คำแนะนำอีกประการหนึ่งที่ผู้ใช้รายหนึ่งของเราแนะนำคือเขียนเหตุผลที่คุณวางเดิมพันแต่ละครั้ง นี้สามารถนำไปสู่การเดิมพันที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นในอนาคต

ใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน

ตัวเลือกการเดิมพันอื่นที่คุณอาจต้องการพิจารณาคือการใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเพื่อวางเดิมพันการแข่งม้า

สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าคุณสามารถสนับสนุนม้า เพื่อ ไม่ให้ชนะการแข่งขันและเดิมพันให้ม้าชนะได้ สิ่งนี้จะเพิ่มชั้นความยืดหยุ่นพิเศษให้กับกลยุทธ์การเดิมพันของคุณที่นักพนันจำนวนมากใช้ประโยชน์จาก

คุณมีแนวโน้มที่จะชนะเดิมพันมากขึ้นเมื่อคุณเดิมพันกับม้า

คุณสามารถวางเดิมพันเหล่านี้ได้ที่การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แพลตฟอร์มเหล่านี้ใช้งานได้หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ และคุณจะต้องหลงรักมันเหมือนกับที่นักพนันรายอื่นๆ ทำ

มีการแลกเปลี่ยนการเดิมพันที่แตกต่างกันออกไป แต่แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนที่ฉันชอบคือSmarkets พวกเขาเสนออัตราค่าคอมมิชชั่นที่ยอดเยี่ยมเพียง 2% และยินดีต้อนรับนักพนันทุกประเภทเข้าสู่แพลตฟอร์มของพวกเขา

คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์ Smarkets ฉบับสมบูรณ์ได้ ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

วางเดิมพันแข่งม้าที่ชนะ

เคล็ดลับการเดิมพันการแข่งม้าเช่นเดียวกับนักพนันรายอื่น ฉันเข้าใจว่าคุณต้องการวางเดิมพันการแข่งม้าที่ชนะให้บ่อยที่สุด แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะชนะการเดิมพันการแข่งรถอย่างต่อเนื่องเนื่องจากลักษณะของกีฬาที่คาดเดาไม่ได้ แต่ก็ควรเป็นเป้าหมายของคุณอย่างแน่นอน

การใช้เคล็ดลับและกลยุทธ์ที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้น คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการวางเดิมพันการแข่งม้าที่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

แจ้งให้เราทราบว่ากลยุทธ์การแข่งม้าใดที่คุณจะใช้โดยแสดงความคิดเห็นด้านล่างทันที

คุณอาจชอบ