ตำแหน่งปัจจุบัน:คาสิโนออนไลน์ > พนันฟุตบอล >

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก : แมนฯ ยูไนเต็ด VS แอตเลติโก มาดริด

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก   คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ผงาด คาดปีศาจแดงเลื่อนชั้น

        แชมเปี้ยนส์ลีก : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด

        เวลาแข่งขัน: 2022-03-16 วันพุธ 4:00

        ข้อมูลยุโรป: 2.00 3.25 4.00

        วิเคราะห์การแข่งขัน:

        รอบที่สองของแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเริ่มต้นในช่วงเช้าของวันพุธ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะท็อตแน่ม 3-2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โรนัลโด้ ตัวหลักทำผลงานได้อย่างโดดเด่นและยิงแฮตทริกช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะ คู่ต่อสู้แอตเลติโก มาดริดคือตัวเต็งของโรนัลโด้ในช่วงเรอัล มาดริด หนึ่งในคู่ต่อสู้ของพวกเขา ทั้งสองฝ่ายจบยกแรกด้วยสกอร์ 1-1 แคมเปญนี้กลับมาที่สนามเจ้าบ้านพร้อมจังหวะคว้าแชมป์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะพยายามอย่างต่อเนื่อง แอตเลติโก มาดริด เอาชนะ กาดิซ 2-1 ในรอบที่แล้ว และทีมรักษาแชมป์ลีกได้ 4 เกมติดต่อกัน ชัยชนะ สถานะ และขวัญกำลังใจไม่ได้แย่ไปกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแอตเลติโก มาดริดก็ต้องการสร้างความก้าวหน้าในแชมเปี้ยนส์ลีกมาโดยตลอด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบที่สอง แอตเลติโก มาดริด จะพยายามขัดขวางคู่ต่อสู้อย่างแน่นอน

        การวิเคราะห์ข้อมูล:

        ผลงานล่าสุดของทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ได้แย่ ขาดความกระตือรือร้น องค์กรเอเชีย ให้สัมปทาน -0.25 ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำให้ทุกคนเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานที่ผ่านมาของ โรนัลโด้ กับ แอตเลติโก มาดริด คือ ชัดเจนกับทุกคน นอกจากนี้ ความนิยมของทีมเจ้าบ้านมีจำกัด เราจึงมองในแง่ดีว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะชนะและก้าวหน้า

        คะแนนที่แนะนำ: 2:1 3:2

        คำแนะนำช่วงพักครึ่ง: ชนะ/ชนะ/ชนะ/ชนะ

        คำแนะนำการชนะและแพ้: 3

        แฮนดิแคป (-1) แนะนำ: 1

        ผู้เชี่ยวชาญ "ชนะทุกขั้นตอน" ต้นฉบับ ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน และไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

        ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียนและใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น ทุกคนไม่สามารถใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น จะถือเป็นความเสี่ยงของตนเอง

  ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาและรูปภาพของบทความนี้ถูกอัปโหลดและให้บริการโดย ผู้ใช้ ชาวเน็ตและคอมพิวเตอร์จะเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ลิขสิทธิ์เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเพื่อลบออก!

คุณอาจชอบ